ข่าวประจำวัน
ตำแหน่งปัจจุบัน:บ้าน > ข่าว > ข้อความ

นักแสดงดัง! ทำบุญเดือนเกิดวัดดังนครปฐม ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ ตาทองงิ้วราย

2021-09-17 16:36:37 

นักแสดงดัง รุดไหว้เสริมดวงเดือนเกิดวัดดังนครปฐม ‘อาจารย์แป๊ะ’ มอบวัตถุมงคลเพื่อความเป็นสิริมงคล ขอโชค ตาทองงิ้วราย ลุ้นได้ลาภเหมือนคนอื่นด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ

ตาทองงิ้วราย / เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 29 ส.ค. ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นักแสดงชื่อดัง โบนัส บุณฑริกา สิงห์เนตร หรือ โบนัส มาสเตอร์คีย์ นักแสดงจากละครเช้าของช่อง 3 เรื่อง หลวงตามหาชน พร้อมด้วย ปาร์ค ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์ ศิลปินในสังกัด NEN360 Music Thailand ได้เดินทางมาทำบุญในเดือนเกิด พร้อมเข้ากราบขอพร พระครูยติธรรมานุยุติ หรือ อาจารย์แป๊ะ เกจิชื่อดัง เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ โดยอาจารย์แป๊ะได้ผูกข้อมือพร้อมมอบวัตถุมงคลพญาเต่าเรือนพระเงินพระทอง รุ่นรวยทันใจ ให้เพื่อความเป็นศิริมงคล

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

จากนั้น โบนัสและปาร์ค ได้เดินขึ้นศาลาการเปรียญ เพื่อไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดสว่างอารมณ์ พระเงินพระทองพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ และเข้ากราบขอพรกับตาทองงิ้วรายเพื่อขอโชคขอลาภ และดูหยดน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของวัด พร้อมทั้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปกลับไปฝากคนทางบ้านด้วย จากนั้น ได้เขย่าเซียมซี ก่อนจะลงไปที่แผงขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อซื้อกลับไปลุ้นรางวัลที่บ้านอีกด้วย

โบนัส มาสเตอร์คีย์ พร้อมด้วยเพื่อนศิลปิน ทำบุญเสริมสิริมงคลเดือนเกิด ขอโชค ตาทองงิ้วราย

โบนัส มาสเตอร์คีย์ พร้อมด้วยเพื่อนศิลปิน ทำบุญเสริมสิริมงคลเดือนเกิด ขอโชค ตาทองงิ้วราย


โบนัส บุณฑริกา เปิดเผยว่า ในวันนี้ได้เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดสว่างอารมณ์ เพื่อเสริมโชคลาภและหนุนดวงวันเกิด เนื่องจากตนและปาร์คเกิดในเดือน ส.ค. จึงชักชวนกันมากราบไหว้ขอพรและประพรมน้ำมนต์เพื่อความเป็นศิริมงคลของชีวิต และที่ขาดไม่ได้ เมื่อมาถึงวัดแล้วคงต้องขอลุ้นโชคลาภแบบคนอื่น ๆ บ้าง เผื่อจะโชคดี

นักแสดงดัง ขอโชคลาภตาทองงิ้วราย

นักแสดงดัง ขอโชคลาภตาทองงิ้วราย

__________________________

นักแสดงแวะซื้อลอตเตอรี่หลังทำบุญขอโชคเสร็จ

นักแสดงแวะซื้อลอตเตอรี่หลังทำบุญขอโชคเสร็จ

 

Tag: